ข่าวสารEA SPORTS TM มาร่วมค้นหากันว่ามีอะไรใหม่ใน FIFA ONLINE 4.

POSTED BY: Administrator DATE: 30-10-2018 VIEW : 873

ประกาศฉบับที่ 3 จากรายการ EACC Winter 2018
30-10-2018

EA Champions Cup Winter 2018

ประกาศฉบับที่ 3 จากรายการ EACC Winter 2018

        การจับฉลากสายการแข่งขัน การดราฟตัวผู้เล่น และการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ของ EA Champions Cup Winter 2018 จะจัดขึ้นที่ Nexon Arena ณ กรุงโซล ที่ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนรอบตัดเชือกจะจัดขึ้นที่ BEXCO Auditorium ณ เมืองปูซาน ที่ประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 8 - 17 พฤศจิกายน 2018

        EA Champions Cup Winter 2018 เป็นการแข่งขันที่ผู้เข้าแข่งขันมีโอกาสได้รับโควต้าอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน EA SPORTS FIFA Global Series (FIFA 19) ต่อไป

            EA Champions Cup Winter 2018 ในครั้งนี้จะมีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 12 ทีม และถือเป็นการแข่งขัน อีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4 เกมฟุตบอลออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดย EA Korea และให้บริการโดย Nexon Tencent และ Garena ที่เป็นผู้ให้บริการในประเทศไทย

ตารางข้อมูลชื่อผู้เล่น ทีม และประเทศที่เข้าร่วมแข่งขัน


        นอกเหนือจากการแข่งขันที่ชวนตื่นตาตื่นใจแล้ว ทาง EA Champions Cup Winter 2018 จะมีการนำเสนอ กิจกรรมออนไลน์ และแพ็คเกจของ FIFA ONLINE 4 เพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขัน FIFA ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกอากาศออนไลน์ กิจกรรมพิเศษและแพ็คเกจในเกมต่างๆ โปรดรอติดตามความคืบหน้าได้ที่เพจ EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4 Thailand ต่อไป
        สำหรับท่านที่สามารถไปร่วมเชียร์ทีมที่ชอบได้ ในรอบตัดเชือก ที่จะจัดขึ้นที่ BEXCO Auditorium ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน ภายในงานได้มีการจัดเตรียมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นไว้ให้ รวมถึงโซนถ่ายภาพห้องล็อกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและการแข่งขัน FIFA ONLINE 4 ที่มีตำนานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่าง Ji Sung Park มาร่วมสนุกด้วย
        รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฏการแข่งขันอย่างเป็นทางการ รูปแบบทัวร์นาเมนต์และแมทช์สำหรับการแข่งขัน ร่วมถึง  EA SPORTS™ FIFA ONLINE 4 Ranking Points สามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ทางการ

[https://media.contentapi.ea.com/content/dam/eacom/APAC/EA-Champions-Cup-Winter-2018-Official-Rules.pdf ]

        รายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับกฎอย่างเป็นทางการของ FIFA 19 Global Series สามารถติดตามได้บนหน้าเว็บ
[ https://www.easports.com/fifa/ultimate-team/compete/fifa-19-global-series-official-rules ]

        รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ ตารางกิจกรรม ประวัติผู้เข้าแข่งขัน และ ข้อมูลอื่นๆ สำหรับการแข่งขัน EA Champions Cup Winter 2018 จะทยอยประกาศภายในเดือน ตุลาคม ที่เพจ EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4 Thailand ต่อไป