NEWS

POSTED BY: Administrator DATE: 11-05-2022 VIEW : 1320

ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ EA SPORTS FC™ อนาคตใหม่ของเกมฟุตบอล
11-05-2022

FIFA Online 4 กับการเปลี่ยนแปลงอนาคตใหม่ของเกมฟุตบอล


ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ EA SPORTS FC™ อนาคตใหม่ของเกมฟุตบอล


ในปีหน้า EA SPORTS FC จะเป็นอนาคตของวงการเกมฟุตบอล โดย EA SPORTS ร่วมมือกับพันธมิตรกว่า 300+ พันธมิตรในวงการกีฬา, พวกเราพร้อมที่จะยกระดับประสบการณ์ฟุตบอลระดับโลกให้กับแฟนบอลทั่วโลก


ทุกอย่างที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับเกมฟุตบอลจะถูกสรรค์สร้างใน EA SPORTS FC - ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์การเล่นเกม, โหมดการเล่น, ลีกฟุตบอล, ทัวร์นาเมนต์, สโมสรและนักกีฬาสุดพิเศษจะถูกรวมอยู่ในนั้น


สำหรับ FIFA Online 4 ที่มีระบบลีก, การแข่งขันจัดอันดับ (Ranked Match), VOLTA Live ก็จะถูกรวมอยู่ในนั้นแน่นอน


นอกจากนี้ลิขสิทธิเฉพาะกว่า 19,000+ นักเตะ, 600+ ทีมสโมสร, 90+ สนามแข่งขัน และ 30 ลีกฟุตบอล ที่เราได้ร่วมมือกันกว่าทศวรรษจะยังคงมีอย่างแน่นอน ทั้งลิขสิทธิสุดพิเศษจาก พรีเมียร์ ลีก, ลา ลีกา, บุนเดสลีกา, เซเรีย อา และอื่นๆ อีกมากมาย


การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่นี้จะนำมาซึ่งโอกาสในรูปแบบใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์และพัฒนาแพลตฟอร์ม ที่มากกว่าแค่การเปลี่ยนแค่ตัวอักษร


ในฐานะ EA SPORTS เรามั่นใจว่า EA SPORTS FC จะเป็นสัญลักษณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงยุคใหม่สำหรับแพลตฟอร์มกีฬา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ มากมายที่พร้อมจะแชร์ค่านิยมในด้าน ความสนุก, ความน่าเชื่อถือ, ความตั้งอกตั้งใจ, ความกล้าที่จะทำสิ่งใหม่ๆเพื่อคอมมูนิตี้. เรามีความตั้งใจที่จะแบ่งปันข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมในเร็วๆ นี้"


อย่างไรก็ตามสำหรับอนาคต EA SPORTS FC มีแผนที่จะใช้ชื่อของพาร์ทเนอร์ที่สำคัญของเรา FIFA ต่อไปอีก 1 ปีเพื่อให้บริการเกมฟุตบอลที่ดีที่สุด และโปรดจงมั่นใจได้ว่า EA SPORTS FC ในปี 2023 จะไม่ได้ทำให้ประสบการณ์และข้อมูลของคุณในเกม FIFA Online 4 หายไปอย่างแน่นอน

เรารู้สึกตื่นเต้นและรอคอยที่จะสร้างอนาคตใหม่ให้กับโลกฟุตบอลไปพร้อมๆ กับพวกคุณและการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่เราไว้ใจมาตลอด, Garena/Nexon/Tencent ในการให้บริการ EA SPORTS FC สำหรับเกม FIFA Online 4 ในปี 2023


อนาคตใหม่ของโลกกีฬาสุดยิ่งใหญ่ ที่เราจะรวมแฟนฟุตบอลจากทั่วทุกมุมโลกกำลังจะมารวมกันที่นี่หลังจากที่เรา EA SPORTS ได้สร้างประวัติศาสตร์มากว่า 30 ปี - และในวันนี้ เรามั่นใจได้ว่าเราจะก้าวสู่ทศวรรษใหม่ไปด้วยกัน


เราดำรงอยู่ เพื่อสร้างอนาคตให้กับเหล่าแฟนคลับ ไม่ว่าจะทั้งโลกเสมือนหรือโลกแห่งความเป็นจริง ทุกอย่างล้วนคือฟุตบอล

ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนกันต่อไป

ทีม EA SPORTS FIFA Online 4


คำอ้างอิงจากพาร์ทเนอร์


Premier League

"EA SPORTS คือหุ้นส่วนสำคัญที่ร่วมกับ Premier League มาเป็นเวลานาน และเราตั้งตารอที่จะร่วมงานกันต่อไปในยุคสมัยของ EA SPORTS FC"" - กล่าวโดย Richard Masters, ผู้บริหารระดับสูง Premier League"


LaLiga

"EA SPORTS เป็นตัวแทนของจุดสูงสุดในโลกเกมฟุตบอลทั้งในปัจจุบันและอนาคต, เรารู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้ร่วมงานกันต่อ หลังจาก 20 กว่าปีในการทำงานร่วมกัน"" กล่าวโดย Javier Tebas, ประธาน LaLiga. ""เราตกลงที่จะเป็นหุ้นส่วนกับ EA SPORTS FC ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ด้วยนวัตกรรมควบคู่ไปกับฟุตบอลดั้งเดิมไปด้วยกัน""


Bundesliga

"เรามีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับทาง EA"" กล่าวโดย Donata Hopfen, Bundesliga CEO. ""EA SPORTS คือตัวแทนอันทรงคุณค่าของโลกฟุตบอล, เรารู้สึกตื่นเต้นกับทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นในการร่วมกันสร้างนวัตกรรมรูปแบบใหม่นี้. เราตั้งตารอที่จะได้เห็น Bundesliga และ Bundesliga 2 ในการเป็นส่วนนึงของ EA SPORTS FC"


UEFA

"ในการทำข้อตกลงร่วมกันเพื่อเหล่าแฟนบอลทั่วโลก, เราตั้งตารอที่จะสานต่อความสัมพันธ์อันดีกับทาง EA SPORTS FC ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ในเกมให้กับผู้เล่นโดยแท้จริง พร้อมๆ ไปกับการแข่งขันของสโมสรที่เหล่าผู้เล่นชื่นชอบ"" - Guy-Laurent Epstein, ผู้บริหารฝ่ายการตลาด, UEFA


CONMEBOL

"ในการเชื่อมต่อแฟนฟุตบอลเข้าสู่สโมสร, นักเตะ, การแข่งขันที่พวกเขาชื่นชอบ ผ่านประสบการณ์ดิจิตอลคือสิ่งสำคัญที่ยิ่งใหญ่ในโลกฟุลบอลแห่งอนาคต, เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับ EA SPORTS FC ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับแฟนฟุตบอลทั่วโลก"" Juan Emilio Roa, ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและธุรกิจ, CONMEBOL


NIKE

"เรารู้สึกตื่นเต้นในการสานต่อความสัมพันธ์อันยาวนานกับทาง EA SPORTS ที่เราสนับสนุนนักกีฬาในการประสานโลกแห่งกีฬา, เกม และวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน"" กล่าวโดย DJ van Hameren, EVP & CMO, NIKE Inc. ""ความร่วมมือของเรากับ EA SPORTS FC จะก่อให้เกิดหนทางใหม่สำหรับชุมชนของเราให้สามารถเล่นและมีส่วนร่วมกับโลกกีฬามากยิ่งขึ้น""