ข่าวสารEA SPORTS TM มาร่วมค้นหากันว่ามีอะไรใหม่ใน FIFA ONLINE 4.

POSTED BY: Administrator DATE: 26-10-2018 VIEW : 1254

ตัวแทนประเทศทั้ง 6 คน กับเส้นทางสู่ EACC Winter 2018
26-10-2018

ตัวแทนประเทศทั้ง 6 คน กับเส้นทางสู่ EACC Winter 2018


            การแข่งขัน EACC Winter 2018 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 8-17 พฤศจิกายน 2018 นี้ จะมีตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมเป็นจำนวนทั้งหมด 2 ทีม วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับตัวแทนทั้ง 6 คนกันเพิ่มขึ้นอีกสักหน่อย

TNP A

ไบร์ท OWxBRIGHT777 
            ไบร์ทคือคนที่เข้าใกล้คำว่าตัวแทนประเทศมาแล้วถึง 4 ครั้ง จนในครั้งนี้เขาสามารถทำมันได้สำเร็จกับตำแหน่งตัวแทนประเทศไทย ซึ่งในครั้งนี้ไบร์ทไม่ได้มาลงแข่งขันเพียงเพื่อตัวเองเท่านั้น แต่เขาตั้งใจมาต่อสู้เพื่อเป็นของขวัญแทนใจให้กับพี่คนหนึ่งที่ไบร์ทรักเปรียบเสมือนพี่ชาย ซึ่งเป็นผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว 
ที่คอยให้การสนับสนุนและให้กำลังใจไบร์ทมาโดยตลอดเวลาที่ผ่านมาในการเล่น FIFA Online 3 และ 4


เบส MiTHBestsliCkz 
            ชายหนุ่มที่ผ่านการเป็นตัวแทนประเทศมาแล้วหลายครั้ง จนมีประสบการณ์สูง และสามารถรับมือกับความกดดันในการแข่งขันได้ดี  จากที่เคยพลาดท่าได้ตำแหน่งรองแชมป์ที่ประเทศจีนที่ฟอร์มการเล่นของเบสไม่ดีนัก ในรอบนี้เบสพร้อมที่จะกลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เพื่อลบคำสบประมาท และแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขามีดีพอ


บาส PLMEsBirdBas69 
            ความฝันที่เป็นจริงของหนุ่มน้อยขี้อายที่หลายคนเรียกเค้าว่า ก็องเต้ แห่ง FIFA Online 4 แม้บาสจะเป็นคนตัวเล็ก แต่ความฝันของเขายิ่งใหญ่ บาสสามารถผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนประเทศได้ด้วยคะแนนการแข่งขันอันดับที่ 1 แต่ในการแข่งขัน EACC ครั้งนี้อาจไม่ใช่งานง่ายเพราะมันเป็นครั้งแรกที่เขามีโอกาสได้ลงแข่งขันในรายการใหญ่ระดับนี้ แต่กระนั้นบาสก็สัญญาว่าจะผ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปให้ได้ด้วยผลงานที่เขาจะแสดงให้เห็น 

TNP B

ตันเต PLMEsTANTAY 
            ชายหนุ่มผู้เคยเป็นตัวแทนระดับประเทศมา 2 ครั้ง ที่มาพร้อมกับมาดสุขุม แม้ตันเตจะมีประสบการณ์ใหญ่ๆมามาก แต่ในรายการนี้ถือเป็นครั้งแรกของเขา ซึ่งต้องมีการเตรียมความพร้อม ทั้งทักษะและ การฝึกจัดการกับความกดดัน ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญกับการคว้าแชมป์ของเขา


เบนซ์ ALPHAxBensaiya 
            หนุ่มไฟแรงที่พร้อมจะพุ่งชนกับทุกอุปสรรค ผู้ได้รับโอกาสให้มาสานฝันสู่การเป็นแชมป์รายการ EACC 
ด้วยประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้นจากการฝึกฝนเรียนรู้ ทำให้เบ็นซ์ฉายแววโดดเด่นอย่างมากใน FIFA Online 4  ทำให้ในพักหลังมาในรายการแข่งต่างๆ ก็จะเห็นชื่อของเค้าอยู่อันดับต้นๆของการแข่งขัน รับรองว่าในการแข่งครั้งนี้เขาก็จะใส่คู่ต่อสู้ไม่ยั้ง 


บอส ONCExCVRNIVAL 
            หนุ่มมาดนิ่งผู้มีสไตล์การเล่นแบบง่ายๆ ในการพิชิตคู่ต่อสู้ บอสเคยผิดหวังในการได้เป็นตัวแทนประเทศในรายการ EACC Summer 2016 ที่ผ่านมา แต่ในครั้งนี้เขาสามารถพิสูจน์ตัวเองจนได้เป็นตัวแทนประเทศในครั้งนี้ ที่จะทำให้เค้าสามารถไล่ตามความฝันได้ต่อไปในรายการที่ยิ่งใหญ่ แม้บอสจะเป็นนักแข่งที่มีบุคลิกนิ่งๆ แต่เขาก็ไม่ใช่คนที่คู่ต่อสู้จะประมาทได้ 


            หลังจากได้รู้เส้นทางที่มาของพวกเขาตัวแทนประเทศทั้ง 6 คนกันแบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าพวกเขาไม่ได้มาถึงจุดนี้กันได้ง่ายๆ และเส้นทางที่ก้าวต่อไปก็ไม่ใช่เส้นทางที่ง่ายดาย

            หากอยากรู้จักพวกเขาทั้ง 6 คนอย่างละเอียดเพิ่มขึ้นสามารถติดตามได้ใน คลิปความเป็นมาของพวกเขาทั้ง 6 คนตามลิงค์ : https://www.youtube.com/watch?v=9Z-8qtL65vY

            สามารถติดตามเส้นทางการไป Boot camp เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ EACC Winter 2018 ของพวกเขาเร็วๆนี้ ได้ที่ ที่เพจ EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4 Thailand ต่อไป