ข่าวสารEA SPORTS TM มาร่วมค้นหากันว่ามีอะไรใหม่ใน FIFA ONLINE 4.

POSTED BY: Administrator DATE: 15-06-2020 VIEW : 80604

2nd ANNIVERSARY: FIFA ONLINE 4 กิจกรรมจัดเต็มตลอดเดือน!!
15-06-2020

2nd ANNIVERSARY: FIFA ONLINE 4 
กิจกรรมจัดเต็มตลอดเดือน!!

            FIFA ONLINE 4 ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้เล่นให้ได้ร่วมสนุกกันมากมาย พร้อมรับของรางวัลกันฟรีๆทั้ง 3 กิจกรรมในเว็บเดียว! และในวันนี้เรามาดูกิจกรรมที่ทาง FIFA ONLINE 4 ได้จัดเตรียมมาให้ดังนี้ เรามาดูกันเลย!!

ระยะเวลากิจกรรม 15 มิถุนายน 2563 - 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 23:59 น.
LOG-IN Zone ล็อกอิน ฟินแตก! 

            กิจกรรมง่ายๆ ที่เพียงแค่เข้าเกม FIFA ONLINE 4 ไม่ว่าจะบนคอมพิวเตอร์ หรือบนมือถือก็ได้ จากนั้น เข้ามารับของรางวัลบนเว็บไซต์ได้เลย ง่ายจริงๆ และมีการสะสมวันที่ล็อกอินด้วย “ยิ่งล็อกอินมาก  ก็ยิ่งได้ของรางวัลมาก”!! 


( สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ที่ https://events.fo4.garena.in.th/2ndanniversary )


MISSION ZONE ภารกิจลับ จับไอคอน

กิจกรรมนี้จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ นั่นคือ

1. “ภารกิจรายวัน” ให้เพื่อนๆได้เข้าไปทำการกิจกรรมภายในเกม FIFA ONLINE 4 เพื่อรับของรางวัล
2.ภารกิจพิเศษ” ซึ่งผู้เล่นสามารถกดเลือกภารกิจที่ต้องการได้ และภารกิจนี้จะรีเซ็ตเมื่อหมดวัน และผู้เล่นสามารถกลับมาทำภารกิจใหม่ในวันต่อๆไปตลอดกิจกรรมได้อีกด้วย


            อีกสิ่งที่จะไม่ถูกพูดถึงไม่ได้ เหมือนเป็นกิจกรรมโบนัส พร้อมจัดหนักให้กับผู้เล่นโหมดใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาอย่าง VOLTA LIVE ที่จะเก็บข้อมูลของผู้ที่เล่น VOLTA LIVE ชนะมากที่สุด 100 ผู้จัดการแรก จะได้รับของรางวัลชุดใหญ่ ตั้งแต่ 15 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2563

( สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ที่ https://events.fo4.garena.in.th/2ndanniversary )GIFT BOX BOOM ตู้มต้าม! เปิดกล่อง ฉลอง 2 ปี

            มาถึงกิจกรรมสุดท้าย ที่หลายๆคนรอคอยกัน นั่นก็คือ กิจกรรมเปิดกล่อง Gift Box Boom โดยกิจกรรมนี้ เพื่อนๆสามารถรับเหรียญฟรี วันละ 2 เหรียญดังนี้เลย
1.เล่นโหมด VOLTA LIVE 2.เล่น Ranking โหมดใดก็ได้ 1 นัด จากนั้นสามารถนำเหรียญที่ได้มาเปิดกล่องได้แล้วทุกวัน หรือเพื่อนๆสามารถใช้ FIFA Cash / Mobile Cash ในการแลกเหรียญก็ได้เช่นกัน จากนั้นนำเหรียญมาเปิด กล่องรวยทรัพย์(สีเหลือง) หรือ กล่องรวยสุข(สีม่วง) เพื่อรับของรางวัลกันได้เลย และสะสมเพื่อรับกุญแจทอง และตั๋วโบนัส เพื่อมาหมุนวงล้อ ของรางวัลฟรี! 


( สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ที่ https://events.fo4.garena.in.th/2ndanniversary )

ครบรอบ 2 ปี FIFA ONLINE 4 นี้พลาดไม่ได้แล้ว รีบเข้ามาเล่นเพื่อรับของรางวัล พร้อมจัดทีมฟุตบอล สวมบทผู้จัดการทีมแล้วไปลุยกันกับเพื่อนๆได้เลย

ติดตามกิจกรรมใหม่ๆได้ที่เว็บไซต์ https://fo4.garena.in.th/ หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ EA Sports FIFA Online 4 Thailand